Giả dụ những luôn thể ích hoàn toản hay nội thất thanh lịch có thể khỏa lấp những nhu cầu sống cao cấp, thì sự gắn kết cộng đồng là chìa khóa quan trọng để tạo nên đời sống ý thức vui khỏe, vui vẻ cho mọi cá nhân.

Hiểu đúng về định nghĩa "thị trấn thẳng đứng"

Kiến tạo thẳng đứng của các tòa nhà cao tầng hiện giờ được xem là một phát kiến nhằm khắc phục bài toán phân bổ môi trường sống có lí cho hàng nghìn người trên một diện tích đất nền hạn chế, song có phải vô tình gián đoạn cả những giao lưu, gắn kết giữa nhân loại?

Trên thực tại, khái niệm "Vertical City" - đô thị thẳng đứng là xu hướng thông thường tại các thành phố năng động trên trái đất. Tất nhiên, một thị trấn thẳng đứng đúng nghĩa, theo ông Nguyễn Thế Phương - Tổng giám đốc Finko, "không thuần tuý là 'gói' gần như các luôn thể ích tham gia khiến cho một mà phải sản xuất không gian tăng tính gắn kết, có phổ biến môi trường để cư dân giao lưu, từ đó xây dựng mối quan hệ hàng xóm hàng xóm, hoặc theo cách thức gọi khác là một hàng xóm thẳng đứng".

Nói cách khác, thị trấn thẳng đứng có vai trò thiết kế nên "sườn xương sống" cho sự tạo ra của cấu trúc vật chất - dáng hình tòa nhà và kết cấu phi vật chất – sự gắn kết số đông.

Đây được xem là cách thức tạo nên êm ấm của loài người tân tiến, xóa bỏ những định kiến trước đó về hình ảnh những ô cửa sáng đèn, dễ liên tưởng đến câu chuyên "đèn nhà bạn nào người nấy rạng" hiện nay.

Thiết kế một đô thị thẳng đứng vui vẻ tại Mỹ Đình

Góc tiếp xúc về tạo ra một thị trấn thẳng đứng vui vẻ đã được KTS. Nguyễn Thế Phương áp dụng trong dự án cách đây không lâu: "Thị trấn thẳng đứng" The Zei tọa lạc tại Lê Đức Thọ (Mỹ Đình).

Vượt qua cả ý định về nơi ở, The Zei tự chắc chắn vai trò của bản thân mình là thiết kế nên một cấu trúc thị trấn hội thu nhỏ bé - được củng cố bởi gắn kết đồng đội, mang tới đời sống êm ấm, bảo vệ dân cư khỏi áp lực của cuộc sống văn minh đang càng ngày càng gia tăng.

Không đơn giản là tích thích hợp hàng loạt các luôn tiện ích làm một, kiến tạo của The Zei đều nằm trong chủ đích định hướng dân cư bước ra khỏi căn hộ, dẫn lối đến những môi trường sinh hoạt, thúc đẩy dân cư trao gửi những cái bắt tay, câu giao lưu thăm hỏi, cuộc gặp thân mật với những người láng giềng.

Để làm được điều này, chuỗi hệ thống một thể ích phải đa dạng và hấp dẫn. chậm tiến độ là lý do The Zei trở thành một trong những công trình nổi bật nhất Mỹ Đình nhờ sở hữu khối đế thương nghiệp 4 tầng, tích hợp trong đó trong khoảng chuỗi bán buôn shoplight trước tiên tại khu vực, co-working space, bể bơi bốn mùa, rạp chiếu phim…

Trong tương lai, khu vực trọng điểm thương mại luôn sáng ánh đèn này sẽ biến thành điểm kết nối hoàn hảo cho các mái nhà trẻ, đồng thời giúp dân cư The Zei giao lưu với số đông khu vực bao quanh.

Đặc biệt chú trọng tới xây dựng văn hóa dân cư The Zei, dự án sản xuất phổ quát không gian nội khu đặc quyền như: 2 phòng sinh hoạt đồng đội, những môi trường gặp mặt phổ quát cùng vườn thiền, vườn tiệc, vườn thiên văn trên tầng mái.

Phía dưới công trình, việc sắp xếp không gian khuôn viên cây trồng, góc thư viện cũng cho thấy mong muốn của nhà đầu tư và doanh nghiệp thiết kế trong việc gìn giữ văn hóa truyền thống "tình làng nghĩa xóm" của người Việt.

Một tòa nhà chỉ thực thụ vui vẻ vững chắc khi nhà đầu tư luôn đồng hành cùng cuộc sống mai sau của dân cư, chủ động sản xuất những nguyên liệu kết nối số đông. Bởi thế, ngay trong khoảng những ngày đầu tiên, HD Mon Holdings đã tổ chức các sự kiện tri ân, gặp mặt đối tượng mua hàng nhiều chủng loại chủ đề về đẳng cấp sống cho những dân cư mai sau đầu tiên của The Zei.

Đáng xem xét, việc toàn thể các quỹ căn của The Zei bỏ ra cho người nước ngoài đã được bán hết trong thời điểm vừa qua, hứa hẹn hứa hẹn góp phần tạo nên một cộng đồng dân cư tân tiến, đa văn hóa và giàu gắn kết.

Nhân thời điểm năm mới 2020, HD Mon Holdings dành tặng chính sách vốn đầu tư cho khách mua nhà tại The Zei; Chỉ trong khoảng 430 triệu đồng, đối tượng mua hàng sẽ được ký ngay hợp đồng sở hữu căn hộ 92m2; Cung cấp thanh toán lãi suất 0% tới khi bàn giao căn hộ; Được tặng 3 năm phí dịch vụ.

* Tin tức chi tiết:

Website: thezei.vn


Tham khảo thêm: mua dat