CafeLand - Các yếu tố gỗ thiên nhiên, cây xanh trong nhà và phông nền thanh bình là hầu hết những gì quan trọng để chăm chút và hồi phục trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

Ngôi nhà này có một sự thanh bình, lôi cuốn hoàn hảo với đồ phía bên trong đơn giản và rung cảm thiên nhiên. Một chiếc ghế sofa được tùy chỉnh với thiết kế liên minh các ngăn kéo lưu trữ bên trong.

Bàn cà phê và tủ lưu trữ được xây đắp bằng gỗ phù hợp, và cùng loại gỗ được sử dụng khiến cho tấm ốp trên tường xung quanh. Một chiếc võng trong ngay bên trong các cửa ra tham gia, nơi chủ nhà có thể ngắm nhìn khuông cảnh xanh mát.

Khu vườn mini bên trong nhà. Một loạt các loài thực vật rơi xuống cạnh của một kệ cao phía trên tủ công cụ, nơi nó che phủ một phần tấm tường.

màn hình máy chiếu rơi xuống tấm thạch cao, phủ kiếm được sự quan trọng của một chiếc TV cồng kềnh có thể khiến lệch không khí tự nhiên, êm dịu của ngôi nhà. 

Một chiếc giường sàn gỗ được xây đắp bên trong phòng ngủ. Tủ quần áo được nâng lên trên nền tảng ở một bên, trong khi cửa chớp bằng gỗ thành lập ở phía bên kia. Một đèn tường cánh tay xoay màu trắng và đèn treo làm sáng cả nhì bên giường. 

Các kiến tạo giường tầng cấu kết khoang lưu trữ.

Một kệ tường bằng gỗ dễ chơi giữ một đồng hồ báo thức và cây trồng nhỏ.

Các tủ bếp bằng gỗ và trắng căn bản được nối với nhau bằng cách lắp đặt tường bằng gỗ, bao quanh một quầy bar ăn sáng. 

Một bàn bếp nhỏ dại đứng ở phía đối diện của môi trường bếp hẹp.

Phòng ngủ thứ nhì trong ngôi nhà này có diện tích bé bỏng hơn nhiều. Ở đây, có đủ chỗ cho một chiếc giường đơn và kiến tạo bàn gấp, để căn phòng có thể được dùng như không gian thư giãn.

Trong một sự thay đổi trong khoảng bảng màu tự nhiên mềm mại trong phần còn lại của ngôi nhà, phòng tắm có một màu tiến thưởng tươi nổi trội.

Gạch màu tiến thưởng bao phủ sàn nhà và những điểm nổi bật trong không gian phòng tắm.


Đọc thêm: dat xanh