Theo số liệu của World Bank, quá trình 2014 - 2016, làng nhàng mỗi năm vn có 1,5 triệu người gia nhập vào phân khúc trung lưu. Đến 2018, lực lượng người này choán 16,3% dân số.

Hình như đó năm 2017, Knight Frank báo cáo số lượng người Việt Nam có khối của cải từ 30 triệu đô la Mỹ trở lên đã tăng 320% trong quá trình 2006-2016, thuộc nhóm nhanh nhất trái đất, vượt cả TQuốc và Ấn Độ. Số lượng tư nhân chiếm hữu của cải từ 1-30 triệu đã tăng khoảng 10,1% trong khoảng năm 2018-2013, với tốc độ cao thứ tư quả đât. Dự báo tới năm 2023, số triệu phú đô la của vietnam sẽ tăng cao khoảng 15.776 người.

Sự bùng nổ của phân khúc trung lưu, người giàu tại Việt Nam trong những năm cách đây không lâu theo chuyên gia là "liều thuốc" hăng hái cho thị trường BĐS, khác lạ ở phân phúc cao cấp. Ví như như lúc trước, cư dân đô thị có xu hướng tậu nhà trong trọng điểm để đầu cơ chờ tăng giá thì nay, có một nơi ở chất lượng, đồng thuộc cấp tầng thị trấn, hạ tầng phường hội mới là chỉ tiêu mà giới nhà giàu ân cần. Làn sóng chuyển dịch chỗ ở trong khoảng nội đô chật hẹp, liên lạc đông đúc ra khu vực vùng ven, trọng điểm mới cũng diễn ra tốc độ hơn.

Biệt thự ven hồ, biệt thự đảo với không gian cây xanh, mặt nước là kênh đầu tư tiềm năng.

Biệt thự ven hồ, vi la đảo với môi trường cây trồng, mặt nước là kênh đầu tư tiềm năng.

Bà Dương Thuỳ Dung, Giám đốc cấp cao CBRE vietnam, các điều về cơ sở vật chất như ngập lụt, kẹt xe, ô nhiễm môi trường càng ngày càng tác động nghiêm trọng tới nhân tố kiện sống của dân cư tại các đô thị lớn. Cho nên, các khu thành phố nằm ven đô với hoàn toản tiện ích và gắn kết tốt đã và đang được hoạt động mua bán đón nhận tích cực.

Hoạt động mua bán bất động sản cao cấp hưởng đa dạng lợi thế trong khoảng thiên hướng sắm nhà và các chính sách phù hợp bỏ ra cho phổ biến đối tượng, trong đó có người giàu và người nước ngoài. Với sườn pháp lý được nới rộng, khách hàng quốc tế có thời cơ sở hữu nhà tại Việt Nam rộng rãi hơn và dễ dàng hơn. Các yếu tố về chất lượng nhà cửa, uy tín nhà đầu tư cũng như tin tức pháp lý sáng tỏ dần tạo sức thu hút cho thị trường bất động sản nội địa.

Vừa xuống tiền mua một căn vi la đảo Ecopark Grand - The Island, chị Hoàng Thảo, một thương lái tại Hà Nội cho nhân thức, ngôi nhà làm cho chị ưng ý sau khi đi tham khảo khá phổ biến công trình với tầm giá tương đương. Căn vi la của anh tọa lạc giữa bốn bề là vịnh hồ xanh mát, bao phủ bởi thảm thực vật rộng rãi tầng tán như trong khoảng mô hình đảo Cọ (Palm Island) kỳ vĩ tại Dubai.

Một căn biệt thự đảo Ecopark Grand - The Island.

Một căn vi la đảo Ecopark Grand - The Island.

Không chỉ sở hữu không gian sống xanh, kiến tạo đẳng cấp chuẩn quốc tế, những chủ nhân biệt thự Ecopark Grand - The Island còn hưởng hàng loạt đặc quyền thượng lưu như: đón đưa với dòng xe cao cấp Maybach và du thuyền sang trọng; Clubhouse rộng đến hơn 7.000m2, vươn ra mặt hồ, hoàn toản các tiện thể ích thượng lưu, bến du thuyền, lầu vọng thủy, bể bơi vô cực ngoài trời 4 mùa, phòng gym, spa, sauna tiến bộ bậc nhất; phòng thử rượu, cigar và bussiness lounge.

Ngoài ra khu vi la là phố đi bộ sport rộng gần 3.000 m2 cùng các luôn thể ích nhà hàng café mặt hồ, khu BBQ mặt hồ, khu công ty sự kiện, sân chơi sport, công viên dành cho trẻ em. Nhóm nhân viên concierge luôn túc trực 24/7, chuẩn bị đáp ứng từng yêu cầu dù bé bỏng nhất của đối tượng mua hàng cùng hệ thống bình yên vận dụng công nghiệp văn minh.

Nhà đầu tư, Tổ chức Ecopark đã thích hợp tác với một loạt các thương hiệu bắt mắt hàng đầu nhân loại như công ty LVMH, Bvlgari, Tumi, để các dân cư hưởng quyền dành đầu tiên khi tậu các thiết kế mới và các mẫu trong bộ sưu tập giới hạn của các nhãn Louis Vuitton, Gucci hay Bvlgari, phục vụ trực tiếp tại gia.

"Không dễ ợt được phục vụ tại các siêu thị của như Louis Vuitton, Gucci hay Bvlgari. Đặc quyền này cho thấy uy tín và phong cách của nhà đầu tư. Tôi rất ưng ý khi trở thành dân cư của Ecopark Grand - The Island", chị Hoàng Thảo chia sẻ.

Phối cảnh clubhouse Ecopark Grand - The Island rộng hơn 7000m2.

Phối cảnh clubhouse Ecopark Grand - The Island rộng hơn 7000m2.

Theo thây mặt chủ đầu tư Ecopark Grand The Island, ngay trong sự kiện ra mắt, gần nhất, quỹ hàng đều được đặt hết. Trong bối cảnh hoạt động mua bán BĐS 2020 dự đoán nguồn cung giảm, doanh nghiệp kỳ vọng dự án sẽ phục vụ nhu cầu ở thực và đầu cơ của đội ngũ khách hàng nhà giàu.

Thành Dương 


Xem tại: dat xanh