CafeLand - Phú Hoàng Land đã biến thành đối tác làm ăn phân phối chính thức dự án The River - Thu Thiem do Công ti TNHH Đầu tư BĐS Thủ Thiêm River Park khiến chủ đầu tư.

Phú Hoàng Land được bổ nhậm là công ty phân phối chính thức The River – Thu Thiem

Công trình tọa lạc bên đại lộ Vòng Cung, quận 2, được xây dựng trên lô đất rộng hơn 1,5 ha.

Dự án The River - Thu Thiem dự định ra mắt khách hàng tiềm năng và chủ đầu tư vào quý 2/2020.

Sự kiện ký kết đại lý phân chia giữa Công ty TNHH Đầu cơ BĐS Thủ Thiêm River Park và Phú Hoàng Land diễn ra vào những ngày trước Tết được giới đầu tư kỳ vọng sẽ tạo đà cho cú đột nhiên phá hoạt động mua bán đầu năm 2020. Trong bối cảnh khu vực trọng tâm TP.HCM, khác biệt là khu vực Thủ Thiêm, đang khan thảng hoặc nguồn cung, thậm chí có dự án giá bán không ngang nhau trên thị trường thứ cấp đã lên tới hàng tỷ đồng cho mỗi căn hộ.

Với vai trò đại lý phân chia chính thức công trình The River - Thu Thiem, Phú Hoàng Land một lần nữa chắc chắn uy tín và năng lực không hoàn thành được nâng cao, phục vụ sự tin tưởng của các nhà đầu tư. Trước đó, Phú Hoàng Land được biết tới là tổ chức được lựa chọn là đối tác làm ăn và phân phối chiến thắng phổ thông công trình lớn tại TP.HCM như: Hà Đô Centrosa, The Infinity Keppel Land, Park Legend, Senturia Nam Sai Gon, Sunshine Horizon…   

Diệu Trang

Đọc thêm: dat xanh