Sớm khuya 18/01/2020 (nhằm 24 tết âm lịch), Phúc Khang Corporation đã khép lại một năm đáng ghi nhớ bằng bữa tiệc tổng kết năm với chủ đề Màu xanh tổ ấm (Happy New Year – Our Green House) tại Green Gallery số 42 - 44 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP. HCM.

Buổi đại tiệc là mốc son đáng nhớ mà gia đình Phúc Khang cùng nhìn lại chặng đường 10 sản xuất, đón nhận bằng ca ngợi của Bộ Xây đắp và vinh danh những cá nhân, cộng đồng có thành quả lý tưởng trong hành trình xanh 10 năm qua.

Đến dự có ông Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng, ông Lê Hoàng Châu – Chủ toạ Hiệp hội Bất Động Sản TP.HCM, đại diện chỉ đạo Tổ chức Mitsubishi, UL, các bên trong và ngoài nước, cùng gần 500 cán bộ viên chức thuộc Phuc Khang Corporation.

Ghi nhận chiến thắng của Phúc Khang trong việc đi đầu phát hành nhà cửa xanh tại Việt Nam cùng những đóng góp hăng hái cho tập thể bằng các hoạt động thiện nguyện trong hành trình phát hành tổ chức. Bộ Xây đắp đã tặng bằng đánh giá tốt cho đồng đội cán bộ và viên chức tổ chức kinh doanh.

Phát biểu sau khi thây mặt Bộ Xây đắp trao bằng ca ngợi, ông Nguyễn Văn Sinh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng khen ngợi ý nghĩ đó của Phúc Khang trong việc đi đầu phát triển các khu thành phố, các dự án xanh theo tiêu chuẩn, đặc biệc là dòng item Diamond Lotus hay Làng Sen vn. Những đóng góp của Phúc Khang đã mang đến cho cư dân, đem đến cho Đô thị những giá trị mới cho cuộc sống, những môi trường sống có chất lượng tốt hơn. Đây là những phương hướng mới cần được phát huy trong thời gian đến.

Ông È cổ Tam - CT HĐQT Phuc Khang Corporation đại diện Phúc Khang đón nhận Bằng khen của Bộ Xây dựng trong khoảng tay Thứ trưởng Bộ Xây đắp Nguyễn Văn Sinh (bên trái)

Ngay sau phát biểu của Thứ trưởng, đúng như chủ đề của chương trình “Màu xanh tổ ấm”, 23 anh chị là chỉ huy, quản lý và nhân viên Phúc Khang có hành trình sát cánh cùng tổ chức suốt 10 năm qua đã được Ban chỉ đạo Phúc Khang trao tặng những căn hộ chính phẩm xanh quốc tế tổng trị giá hơn 60 tỷ đồng.

Các quản lý của Phúc Khang được tặng căn hộ xanh

Tại đêm gala, Ban chỉ huy cũng vinh danh và ca ngợi thưởng cho hàng trăm viên chức, quản lý, chỉ đạo, chuyên gia có thành công nổi trội, đóng góp tham gia thắng lợi của công ty trong năm 2019. 

“Màu xanh tổ ấm” cũng là chủ đề của bài hát được sáng tác độc quyền bỏ ra riêng cho Phúc Khang Corp, với những gia điệu dịu dàng, thâm thúy biểu đạt những nét đặc thù của Phúc Khang cùng tiếng sáo trúc, bè bạn bầu, trống đồng đã được ca sỹ Đức Tuấn bộc lộ làm cho rung động con tim của cộng đồng viên chức tổ chức kinh doanh.

Buổi dạ tiệc đã khép lại với niềm hạnh phúc vừa đủ, từ đây toàn cục CBNV Tập đoàn Phúc Khang chắc chắn cùng nhau bước trên đoạn đường đoạt được thách thức mới, quyết tâm chuẩn bị chấm dứt những nhiệm vụ và xác định phương hướng đã được đề ra trên hành trình xanh của 10 năm tiếp theo vươn ra biển lớn.

Lên đường từ hy vọng thấu hiểu và dâng tặng quý khách hàng những vật phẩm tốt, các dòng BĐS được phát hành bởi Phúc Khang Corp đều dựa trên nhân tố phân tích kỹ càng ý định của đối tượng mua hàng, thiên hướng phát hành BĐS trong thị phần thị trường Việt Nam hiện nay nói tầm thường... Đồng thời đó là việc đẩy mạnh kí liên hiệp tác quốc tế với các bên lớn Mitsubishi (Nhật Bản), UL (Hoa Kỳ) và đồng hành cùng với các nhãn hàng uy tín hàng đầu trong ngành nghề BĐS, xây dựng, kiến tạo cảnh quan, trả lời và phân phối (Coteccons, Landmarks, Hòa Bình, CBRE, Deloitte, Savills, OCB, ACB, TtiDs, Green Việt, Câu lạc bộ Kiến trúc xanh,…). Bằng hành động này, Phúc Khang tin cậy sẽ luôn là người bạn đi cùng trên hành trình tạo lập chốn ổn định chỗ ở tuyệt vời cho toàn bộ dân chúng.


Xem nhiều hơn: mua dat