Property Insight cung ứng tin tức uy tín, minh bạch từ chuyên gia, giúp chủ đầu tư tính toán có lí và ra quyết định hữu dụng cho hoạt động đầu cơ.

Thực trạng vừa thừa vừa thiếu thông tin về thị trường bất động sản khiến cho người nhập cuộc dễ rơi tham gia tình thế "vừa đi vừa ném đá dò đường". Các chuyên gia phản hồi, rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu chủ đầu tư không bám sát những chuyển di thực thụ của thị trường.

Chuyên gia kinh tế Bùi Văn - người dẫn dắt talkshow Property Insight cho rằng, hoạt động mua bán bất động sản tác động lớn tới nền kinh tế lẫn đời sống phường hội, nhưng không dễ để nắm bắt các đi lại của thị trường này. Chủ đầu tư cần một kênh tin tức uy tín và minh bạch để tính toán có lí và ra quyết định có lợi cho hoạt động đầu cơ. Property Insight là kênh thông tin hỗ trợ đắc lực cho chủ đầu tư. 

polyad

Chuyên gia kinh tế Bùi Văn - người hướng dẫn talkshow Property Insight.

- Cơ duyên nào đã giúp hình thành chương trình này và giá trị mà chương trình theo đuổi là gì?

- Thị trường bất động sản đang trong bối cảnh thừa tin tức nhưng thiếu trị giá của sự thực. Với ước muốn phát hành kênh tin tức đa chiều và chuyên sâu, SonKim Land - nhà phát triển hàng đầu trong thị phần căn hộ hạng sang, đã khởi tạo nên chương trình Property Insight. Với điểm mạnh gắn kết với các chuyên gia kinh tế nói tầm thường và BĐS nói riêng, FBNC đã đi cùng cùng chương trình qua 9 số trong năm 2019. Không chỉ đề đạt hiện tượng, đây còn là sự hòa hợp giữa tri thức của nhà phân tích và nhà kinh doanh để phản biện và bổ sung thông tin cho nhau.

- Để chương trình uy tín cần có những chuyên gia uy tín, chủ đề sâu về chuyên môn và sát với ý định. Vậy mục tiêu chọn chuyên gia của nhà đóng hộp là gì?

- Những chuyên gia được lựa chọn đều là những người thực thụ uy tín trong ngành của họ. Mỗi chủ đề đều đảm bảo có sự góp mặt đủ chuyên gia về xây dựng chính sách, thị trường, đầu tư. Những biện luận giữa họ sẽ cung ứng mọi mặt của thông tin, tạo nên sự thấu đáo và chất lượng.

polyad

Ông Bùi Văn đàm đạo tại hậu trường với các thuyết trình.

- Ngoài khách mời chuyên gia thì đâu là sự đặc biệt tạo nên chất lượng của talkshow này?

- Chất lượng chuyên gia là yếu tố bậc nhất để hấp dẫn người theo dõi, chủ đầu tư tới với chương trình, nhưng để giữ họ ở lại chính là các chủ đề. Chúng tôi luôn tư duy để đưa chủ đề từ những hiện tượng kinh tế sát khung, ảnh hưởng đến thực tại và thời sự nhất. Điểm khác biệt nữa chính là biện pháp được đưa ra trong khoảng các góc nhìn đa chiều từ các chuyên gia của phổ thông ngành khác nhau.

Chương trình không sử dụng phản hồi của các chuyên gia với mục đích hỗ trợ cho một công trình, công ty hay một buộc phải cụ thể nào. Giá trị tạo nên sự đặc biệt nữa chính là việc đề cập mọi vấn đề một cách thức có hệ thống trong khoảng những trước đến nay.

- Yếu tố nào quyết định ý tưởnrg dài hơi cho chương trình?

- Chương trình cần tạo nên trị giá tin tức sáng tỏ, tạo điều kiện cho người nhập cuộc thị trường đưa ra được quyết định đúng đắn. Tôi xem đó là một yếu tố tích cực và chương trình đang trên đường chiến thắng trong sứ mệnh truyền vận chuyển tin tức giá trị và sống động. Sự đi cùng của đơn vị chủ xướng SonKim Land cũng là động lực để chương trình sản xuất trong tương lai.

Các chuyên gia như bà Dương Thùy Dung - Giám đốc cấp cao CBRE vn cũng đồng tình, tin tức và dữ liệu thị trường là nền tảng quan trọng để giúp những người tham gia đưa ra những đánh giá chính xác, thích hợp. Bởi thế, thông tin thị trường cần phải đáp ứng đủ 4 yếu tố: đúng mực, hoàn toản, khách quan và kịp thời. 

Hay ông Lê Huỳnh Nhựt Hải - Cùng thành lập kiêm Giám đốc Điều hành Hoozing cũng từng chia sẻ với chúng tôi, việc "lệch pha" thông tin dễ dẫn tới sự tăng giá toàn thể ở vài khu vực được tập trung lăng xê và dẫn tới phổ quát không may cho nhà đầu tư, gây gian truân trong điều hành và quy hoạch thành phố. Hình như đó, Property Insight là kênh trị giá để mang tới cho đối tượng mua hàng tri thức đa chiều trong khoảng những chuyên gia trong ngành.

Minh Anh


Đọc thêm: mua dat