Với quy hoạch của đô thị nhằm giải tỏa áp lực lên cơ sở cho khu vực trọng tâm, phổ quát chính sách nhằm mở mang thị trấn ra các vùng ngoại ô, thì các hoạt động mua bán như Long Biên dần được rộng rãi người sắp có.

Hạ tầng - chủ chốt thúc đẩy quyết định của đối tượng mua hàng

Chị Hằng hiện ra, lớn lên và hiện khiến việc ở trung tâm thủ đô nên vợ chồng chị vẫn suy nghĩ về việc sẽ tậu nhà tại đây. Nhưng quỹ đất càng ngày càng ít, việc tìm nhà không còn phổ biến chọn. Cũng cho nên, đầy đủ các công trình giá niêm yết cao ngất ngưởng, vượt quá kỹ năng tài chính của cặp vợ chồng trẻ.

Trước đó, mặc dù có địa bàn gần với khu vực trọng điểm thủ đô, song với thành kiến tâm lý ngại qua sông, qua cầu nên bà xã chồng chị Hằng còn ngập ngừng khi tham khảo các dự án tại huyện Long Biên. Không riêng khách hàng này, phổ thông người cũng từng có tầm thường khó khăn tâm lý. Tuy nhiên, sự tạo ra nổi bật của giao thông khu vực bây chừ tác động không ít đến quyết định sắm nhà của nhì hiền thê chồng chị Hằng.

Một vài năm quay về đây, cơ sở vật chất giao thông khu vực Long Biên trở nên thông thoáng hơn, được đầu tư bài bạn dạng, phân luồng rõ ràng, hạn chế cảnh khói bụi, còi xe, tắc nghẽn. Việc chuyển động trong khoảng khu vực này vào trung tâm thuận lợi hơn, an ninh liên lạc cũng bảo đảm hơn. Chị Hằng và mái ấm dần Để ý và mày mò về những công trình được xây dựng tại khu vực Long Biên.

Theo đó, trong vòng 5 năm quay về đây, cơ sở vật chất khu vực quận Long Biên được đầu tư phát triển với hàng loạt công trình lớn gầy. Trong khoảng tuyến tuyến đường 5 kéo dài, nhà cửa cầu vượt tại nút giao Ô Đông Mác - Nguyễn Khoái, cho đến cầu Nai lưng Hưng Đạo nối thị xã Hoàn Kiếm và quận Long Biên, cầu Vĩnh Tuy mở mang. Trong tương lai gần năm 2021, công việc triển khai cầu Tứ Liên, cầu Giang Biên… cũng sẽ được thi hành. Mạng lưới đường sá, cầu các con phố tại khu vực kết hợp nghiêm ngặt "thuận tham gia nội đô, nhân thể ra ngoại thành".

Dư địa tăng giá cao

Trước đây, tâm lý "ngại qua sông" khiến BĐS quận Long Biên, thị xã Gia Lâm có chừng mực tăng giá lừ đừ hơn so với khu vực khác. Tuy nhiên, sự chuyển biến trong tâm lý khách hàng làm cho giá đất khu vực ngày càng có khuynh hướng tăng và chưa có tín hiệu bớt nóng. Dư địa tăng giá trong tương lai của khu vực này rất cao, sức lôi cuốn đối với khách hàng của các công trình tại khu vực càng ngày càng rõ nét.

Phổ quát khách hàng chia sẻ rằng họ dần nhận ra thị xã Long Biên có lợi thế hơn so với những khu vực phụ cận khác do chiếm hữu cảnh quan thiên nhiên gắn kết khu vực hành lang xanh giữa sông Hồng và sông Đuống. Vì thế, các công trình lớn liên tục được các nhà đầu tư tầm cỡ xây dựng nhằm đáp ứng ý định về một môi trường sống chất lượng tốt tại khu vực.

Trong bối cảnh đó, dự án BRG Sài Đồng tại Ngã tư tuyến phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu đô thị mới Sài Đồng với tên thương lại là Le Grand Jardin cũng gây tuyệt hảo mạnh bởi xác định phương hướng phát hành đặc biệt.

Công trình sở hữu hơn 50 chuỗi hệ thống luôn tiện ích đồng bộ - một ưu thế nổi trội khi hiện trong khu vực chưa từng có một công trình nào cùng thị phần, cùng giá bán chiếm hữu. Trong khi, dự án còn tọa lạc tại thế đất đẹp, trước mặt là hồ nước và hệ thống trạm xe buyt cây xanh thoáng đạt, xanh mát.

Hiện đối tượng mua hàng lựa chọn công trình được lợi chính sách cho vay kéo dài gần gấp đôi các dự án khác, tạo dựng ra thời cơ sở hữu tổ ấm 3 phòng ngủ chỉ sau 6-8 tháng nữa với mức tích luỹ chỉ 735 triệu tiền việt. Đây là cơ hội thu hút để những đôi hậu phi chồng trẻ như mái ấm chị Hằng sớm thực hiện giấc mơ ổn định chỗ ở, tìm được một môi trường sống hoàn hảo, một tổ ấm đích thực.

Nằm trong chuỗi sự kiện Vũ Khúc Thiên điểu, sự kiện Vũ điệu Chào xuân diễn ra tham gia thứ 7, ngày 11/1 sắp đến tại khuôn viên công trình hẹn hứa sẽ mang đến những giây phút đầy hứng khởi. Đây không chỉ là thời cơ để khách hàng được tận mắt "mục sở thị" công trình, mà còn là lời chào xuân, lời chúc năm mới an khang nhà đầu tư muốn gửi gắm đến dân cư mai sau.

* Thông tin cụ thể:

Tổ chức tư vấn và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Buôn bán BĐS Weland

Đại lý phân phối: Homes Real Estate, MG Land, An Phát Land, Hoàng Yến Invest, Trust Real, City Homes.

Liên hệ: Ngã tư các con phố Nguyễn Lam - Huỳnh Văn Nghệ, Khu thành phố mới Sài Đồng, huyện Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0962 72 8188

Website: http://legrandjardin.com.Việt Nam/


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản