Thiếu một chiến lược tu bổ chi tiết

Giả dụ chỉ đơn thuần dọn dẹp tinh khiết nhà cửa, bạn không cấp thiết một chiến lược kĩ càng và chi tiết. Cái bạn cần là khí cụ thu dọn và một ít thông minh. Tuy nhiên, nếu có dự định sửa nhà, bạn nhu yếu một chiến lược trong khoảng toàn thể cho tới cụ thể để đảm bảo bố cục căn nhà, vốn đầu tư và thời hạn xong xuôi công việc sửa chữa. Chi tiết như sau:

  • Xác định phong cách kiến tạo dựa trên số liệu đã đo đạc được.
  • Lập bảng nguyên vật liệu, phía bên trong cần sửa chữa hoặc thay thế.
  • Kế hoạch tài chính ứng với các ý tưởnrg trên mà bạn có thể chi ra và nguồn vốn dự phòng.

Ngoài ra, khi tu bổ phải tập trung tham gia công đoạn, đầu tiên, tu sửa các phần quan trọng nhất sau đó mới đến các cụ thể để hạn chế trường hợp sửa dứt rồi lại phá vì không thích hợp. Nó sẽ làm bạn tốn thêm thời gian, công tích và nguồn vốn sửa nhà.

Không cân đối nguồn vốn

Theo nguyên lý thiết kế nhà đất, việc đổi mới diện mạo không cần phải đổi mới đầy đủ mọi thứ mà quan trọng ở việc bố trí, phối hợp màu sắc và phía bên trong với nhau.

Việc sửa chữa quá phổ biến thứ dẫn tới 3 tác hại:

  • Tài chính thiếu hụt khiến công việc sửa chữa dang dở.
  • Căn phòng sẽ biến thành một "mớ hỗn độn", xấu xí hơn cả trước khi sửa chữa.
  • Hủy hoại bố cục, thiết kế của căn phòng.

Vậy nên thay vì cố gắng khiến cho quá phổ thông thứ để rồi "chẳng được gì" thì hãy dồn vào một chỗ vào những phần quan trọng nhất và tu sửa nhẩn nha trong thời gian tiếp theo.

sua nha don tet nhung sai lam can ne

Sửa nhà cần một chiến lược để giảm thiểu lạm chi tài chính

Tự tu sửa

Tự bản thân sửa chữa và thu giãn không gian sống của bản thân là một nhân tố tốt đẹp và hạnh phúc. Tất nhiên, cũng cần nhìn lại kỹ năng của chính mình có đủ để làm việc đó hay không. Nên nhớ những người nhiều năm kinh nghiệm luôn có thương hiệu để biến môi trường của bạn biến thành một nơi đẹp và đẳng cấp nhất.

sua nha don tet nhung sai lam can ne

Bạn nên mua đến một đơn vị thiết kế hoặc sửa chữa uy tín.

Đừng vì để dè xẻn vài chi tiêu mà bạn đi thuê những nhà thầu có giá cả "phải chăng" để rồi kiếm được lại một không gian sống "phải chăng" cho bản thân.

"Chạy" theo thiên hướng

Khuynh hướng kiến tạo, trang trí nhà đất hiện nay đầy rẫy trên Internet hoặc các mạng phố hội. Việc bạn chọn lựa một thiên hướng và thiết kế theo đó không có gì là sai lạc. Tất nhiên, việc bạn quá áp đặt một khuynh hướng vào môi trường của bản thân mình khiến "kiến tạo" bị xấu đi và không phù hợp phong thủy.

Bạn nên đưa ra ý tưởng thiết kế với kiến trúc sư, sau đó sẽ thu được những phiên bản vẽ đẹp nhất có thể. Chỉ cần chấp hành theo bạn dạng vẽ và bạn sẽ sở hữu một căn hộ tuyệt vời cho năm mới.

Thiếu phương án đề phòng

Sẽ có rộng rãi nhân tố bất thường xảy ra trong thời kỳ sửa nhà mà bạn không đoán trước được như trời mưa dứt thì công, sơn kém chất lượng phải đổi, hoặc phía bên trong bạn muốn không còn,... Thật sự không ai thích những phát sinh đột ngột, nhưng bạn vẫn cần chuẩn bị những phương thức ngừa.

Chi phí đề phòng thường là 10 -15% thời gian và kinh phí làm mới nhà.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dịch vụ bất động sản