"Khai quốc công thần" của Grab vn – ông Nguyễn Tuấn Anh – đã rời tổ chức này để đi chinh phục những thử thách mới.

"Nói lời tạm biệt không bao giờ là dễ dàng, lại càng khó khăn hơn khi phải xa lìa mối tình 6 năm đầy kỷ niệm này. Dù vậy người ta có câu "đừng bi đát vì đã hoàn thành, hãy vui vì đã từng có nhau", và Tuấn Anh thật sự vui vẻ khi được gắn bó cùng mọi người suốt 6 năm qua, những Grabbers đầy khả năng, nhiệt huyết và ham mê. Chính mình đã cùng nhau vượt bao nhiêu thử thách và cùng trưởng thành".

"6 năm vừa mới đây, với Tuấn Anh thì chỉ có "được" chứ chưa thấy "mất" gì vì giả dụ không khiến việc tại Grab thì Tuấn Anh không thể được như ngày hôm nay. Những bài học, cơ hội, trải nghiệm mà Tuấn Anh đã có được ở Grab thật sự vô giá", Tổng giám đốc Grab Financial vietnam Nguyễn Tuấn Anh viết trong tâm thư gửi đồng nghiệp.

Đừng ai oán vì đã hoàn thành, hãy vui vì đã từng có nhau

Ông Nguyễn Tuấn Anh sẽ làm cho việc tại Grab đến hết ngày 31/1/2020, sau đó theo đuổi định hướng phát hành riêng.

"Cứ giữ vững tinh thần mê say học hỏi, xả thân, dám công nhận những gì khiến cho chưa tốt và đặt khách hàng lên bậc nhất, đừng bao giờ sợ những cái mới và phương pháp chăm chút, thì Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ và vững quà hơn nữa để góp phần thúc đẩy nền kinh tế số của Việt Nam đi với tốc độ cao đi xa hơn", ông gửi lời tới các đồng nghiệp.

"Tuấn Anh tin rằng đây là thời gian phù hợp để bước đi vì công ty hiện đã đạt tới độ định hình quan trọng để sản xuất vững bền, và Tuấn Anh cũng có niềm tin rất lớn tham gia hàng ngũ chỉ huy và nhân sự hiện tại, vào sự vững mạnh bùng nổ hơn nữa của Grab vietnam".

Trước khi gia nhập team Grab, ông Tuấn Anh giữ vị trí Giám đốc sản phẩm của Yahoo! tại Đông Nam Á. Năm 2014, bị thú vị bởi một phục vụ kĩ nghệ mới mẻ, có ý nghĩa và kiếm được thấy đây là thời cơ để thử thách nên ông kiếm được lời. Sau khi gắn bó với Grab Việt Nam một thời gian, ông Tuấn Anh chuyển sang đảm nhiệm TGĐ Grab Financial vn.

Tâm thư gửi người ở lại của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab Việt Nam: Cứ giữ vững tinh thần ham học hỏi, dấn thân và đặt khách hàng lên hàng đầu... Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ! - Ảnh 1.

"Tại Grab cũng như trong cuộc sống, hằng số duy nhất là sự đổi mới, và vì chúng ta hiểu rõ vấn đề này nên đã vượt qua bao lăm gian nan. Sức mạnh của Grab vietnam chưa bao giờ nằm ở một cá nhân, và sự phát hành của Grab vn chưa bao giờ chỉ phụ thuộc một người. Nó là sức mạnh cộng đồng, là ý thức One Grab của đa số chúng ta - những người nỗ lực từng ngày hướng đến mục tiêu thông thường Grab Vì Cộng Đồng".

"Tuấn Anh vẫn yêu Grab như ngày đầu, và sẽ luôn theo sát sự phát hành của Grab vietnam. Rất trông chờ những phục vụ mới, item mới, kỷ lục mới mà công chúng sẽ tung ra trong thời điểm đến", ông Tuấn Anh giãi bày.

Ông Tuấn Anh là người đã đặt nền móng cho hoạt động của Grab tại vn, mở đường cho việc triển khai thắng lợi dịch vụ đặt xe, khác lạ là GrabBike , và cũng là người tiên phong mang đến các giải pháp trả tiền không sử dụng tiền mặt cho khách hàng trên ứng dụng Grab, phê duyệt việc xây dựng quan hệ thích hợp tác kế hoạch với Moca.

Ông Tuấn Anh cũng đã góp phần xây dựng nên một hàng ngũ nhân lực người Việt đầy kĩ năng và nhiệt huyết - những người đã tầm thường tay xây dựng Grab trở thành một siêu vận dụng đa phục vụ hàng đầu.

Đại diện Grab cho biết: "Chúng tôi cực kì trân trọng những đóng góp và cống hiến to lớn của ông Tuấn Anh bỏ ra cho Grab vn nói riêng và Grab nói tầm thường trong 6 năm qua. Chúng tôi cũng thật sự rất vui vẻ khi ông Tuấn Anh đã có sự tạo ra cả về phương diện nghề nghiệp lẫn tư nhân sau 6 năm gắn bó cùng Grab".

Theo Bình An

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bds