Tại buổi liên hoan tổng kết hoạt động buôn bán năm 2019, ông Phạm Thanh Tùng-Chủ toạ HĐQT Tập đoàn Trí Việt (mã chứng khoán TVC) khẳng định: Tcorp có tầm nhìn sẽ trở thành một định chế nhạo tài chính-đầu tư điển hình của vn.

Theo ông Tùng, để hiện thực hoá được hy vọng đó, trong vòng 3 năm đến, Tổ chức Trí Việt sẽ tập trung vào hoạt động buôn bán vốn đầu tư với quy mô lên đến 5.000 tỷ đồng. Tổ chức đang chấp hành hoạt động giao phó góp vốn và có kế hoạch tạo ra lên đến 50 đối tượng mua hàng lớn gắn bó. Trong khoảng năm thứ 4 trở về sau, Tập đoàn sẽ mở màn triển khai hoạt động thâu tóm và quản trị tổ chức.

Ông Phạm Thanh Tùng cũng hoạch định góc nhìn tương lai của Tcorp là: "Tập đoàn sẽ có 15 tổ chức kinh doanh con/ công ty đoàn kết trong vòng 10 năm tới. Riêng mảng buôn bán tài chính sẽ tạo ra lên diện tích 10.000 tỷ đồng, mang lại nguồn thu nhập đều đặn cho Tổ chức".

Ông Tùng cho nhân thức, Cơ quan Trí Việt có sứ mạng xây đắp một đồng đội Trí Việt giàu mạnh và phồn thịnh, đem sự phồn vinh tới cho Đối tượng mua hàng, Cán bộ công viên chức và Cũ rích đông. Ông chờ đợi nhân viên toàn công ty sẽ hoà mình vào sứ mệnh của công ti để công việc hôm nay tốt hơn bữa qua, tốc độ hơn, hiệu quả hơn.

Theo dữ liệu của chúng tôi, Tập Đoàn Trí Việt hiện có Tổng của cải trên Công bố tài chính thích hợp nhất là 1.900 tỷ đồng, trong đó Tổng của cải của Tổ chức kinh doanh mẹ là 1.400 tỷ đồng. Hiện, công ti có 2 công ti con và 3 chi nhánh tại Thủ đô, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng. Hình như các hoạt động ủy thác góp vốn, điều hành vốn tài sản,  Cơ quan Trí Việt còn chiếm hữu các công ty con hoạt động trong ngành nghề chứng khoán (Công ty cũ kĩ phần Chứng khoán Trí Việt – mã chứng khoán TVB) và Bất động sản (Công ti Cổ phần Buôn bán BĐS Trí Việt – TcorpHomes). Các item dịch vụ của Tập đoàn Trí Việt hướng đến chỉ tiêu cung cấp dịch vụ Trả lời quản lý chuỗi của cải (Tiền – Chứng khoán – BĐS) cho khách hàng.

Về chiến lược thời gian tới, ông Phạm Thanh Tùng cũng cho biết Tổ chức Trí Việt sẽ tập trung nguồn lực lớn để tạo ra các vật phẩm uỷ thác góp vốn, Repo cổ hủ phiếu OTC để dần dần khẳng định vị thế trên thị trường. Được biết, Công ty Trí Việt đang sản xuất hoạt động OTC để đón đầu khuynh hướng trong 5 năm tới, hoạt động cho vay  Repo cổ hủ phiếu OTC và được giới OTC lâu năm quy tụ. Hoạt động ủy thác đầu tư thì Trí Việt đã được cả TTCK nhân thức đến trong khoảng năm 2009.

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bat dong san