Ưng ý giảm lãi để tạo ra tiện thể ích chia sẻ

Tỷ trọng lấp đầy tòa nhà văn phòng đang cao ở mức kỷ lục - trên 95%, giá mặt bằng tiếp diễn tăng 5-6%/năm trong khi lượng doanh nghiệp phát triển như vũ bão, gần như các yếu tố trên đang khiến văn phòng hạng B trở thành thị trường được săn đón phổ thông nhất.

Cụ thể, 9 04 tuần đầu năm 2019, số lượng doanh nghiệp thiết kế mới tiếp tục lập kỷ lục khi đạt tới con số cao chưa từng có: 102.300 công ty. Đáng nói, trong các tổ chức ở Việt Nam, đơn vị nhỏ tuổi và vừa (SMEs) chiếm hữu tỷ lệ rất cao, có giai đoạn chiếm đoạt tới 98%. Sự bùng nổ của startup, SEMs là hoạt động mua bán mập mạp cho BĐS văn phòng cho thuê, khác biệt là phân khúc hạng B.

Để thú vị khách, đông đảo các công ty kinh doanh văn phòng hạng B xem giá thuê là ý tưởnrg khó khăn, khi mà yếu tố môi trường, kiến tạo, phục vụ chưa được thẳng thừng đầu cơ, đa phần gói phục vụ đều dừng lại ở mức căn bản. Trong bối cảnh này, The Address hẹn hứa hẹn sẽ là cuộc cách mạng trong hoạt động mua bán văn phòng cho thuê hạng B khi mang đến thưởng thức nơi nghỉ ngơi 5 sao vào không gian khiến cho việc.

Theo đó, các tòa nhà trong chuỗi hệ thống The Address đều tọa lạc trên những con đường đẹp nhất khu vực trọng tâm thành phố bao gồm Huyện 1, 3, 5, 10, Phú Nhuận, Tân Bình. Tại các vị trí "quà" này, các doanh nghiệp thường sử dụng triệt để mặt bằng tầng trệt và tầng lửng để cho thuê khiến cho mặt bằng buôn bán, thương lượng trực tiếp với giá cao hơn trong khoảng 30-50% khu vực phía trên. Tuy thế, CĐT An Gia chấp nhận giảm lãi, "bỏ hoang" khu vực đắt giá để tạo dựng không gian luôn tiện ích san sớt duyệt y việc dùng hoàn toản tầng trệt và tầng lửng để khiến cho sảnh đón, tiếp khách. Khu vực này cũng sắp xếp sofa, bàn cafe, nơi giải trí, thông minh cho nhân viên và đối tượng mua hàng. Hồ hết phía bên trong được khiến trong khoảng kính, mặt đá và gỗ cao cấp tạo nên không gian sang trọng, lộng lẫy dưới mọi tầm nhìn.

Phục vụ "All in One Service" chuẩn 5 sao

Ngoài "hy sinh" khối quy mô kể trên, mỗi toà nhà sẽ vũ trang tối thiểu 3 phòng họp đạt chuẩn phòng hội nghị 5 sao. Như vậy, công ty sẽ dành dụm diện tích cho phòng họp, khu sinh hoạt phổ biến, trong khoảng đó nâng cao tối đa hiệu suất dùng văn phòng.

The Address còn cung ứng gói dịch vụ cung cấp tổ chức như giải đáp kiến tạo layout và phía bên trong văn phòng, phục vụ đăng ký Giấy phép Kinh Doanh, dịch vụ lễ tân, lao công, kiểm soát an ninh, bảo trì – bảo dưỡng, trang hoàng tòa nhà. Nhân lực vận hành đều được huấn luyện bài bạn dạng, nhiều năm kinh nghiệm, mang tới chất lượng và dịch vụ cung cấp tốt nhất không kém cạnh văn phòng hạng A+.

Đặc biệt, The Address là chuỗi văn phòng hạng B trước tiên tại Việt Nam vận dụng kĩ nghệ bãi đậu xe ô tô mưu trí hoàn toàn không người điều khiển. Đối tượng mua hàng chỉ cần đậu xe vào cầu thang máy và bấm nút, xe sẽ tự động được đưa xuống hầm và sắp tham gia địa điểm sẵn có. Khi lấy xe chỉ cần đứng ở sảnh, bấm nút, xe sẽ được nâng lên đúng chỗ. Đây không chỉ là đột phá trong thiết kế, khẳng định chất lượng dịch vụ đỉnh cao mà còn thể hiện đẳng cấp, sự khác lạ của các tổ chức khi tham gia tham gia hệ thống The Address.

Thích hợp với mọi nguồn lực nguồn vốn

Với sự hạn chế nhạo về nhân sự và tài chính, đồng đội Startup và đơn vị ốm chỉ cần thuê văn phòng với quy mô đầy đủ. Đây là một phân khúc mà các "ông lớn" chưa tận dụng nhưng có thể làm cho nên chuyện nếu số lượng "tuy ốm nhưng nhiều".

The Address “chào sân” thị trường văn phòng cho thuê, hứa hẹn bùng nổ với chiến lược kinh doanh táo bạo - Ảnh 1.

Trong khoảng phân tích này, The Address cung ứng ra hoạt động mua bán đa dạng quy mô để phù hợp với nguồn lực nguồn vốn của tất cả công ty. Trong đó nổi bật phải kể tới mô phỏng văn phòng siêu nhỏ xíu, quy mô 37 m2, giá thuê từ 599,000 VNĐ/m2/bốn tuần, tính ra chỉ khoảng 20 triệu mỗi tháng. Với phục vụ "All in One Service", văn phòng mini sẽ bố trí được khoảng 15 chỗ khiến việc – rất phù hợp với nguồn lực nguồn vốn của Starup và tổ chức bé. Đây cũng là kế hoạch khôn khéo giải quyết nhân tố nhãn hiệu – niềm tin mà đơn vị mới kiến tạo đang rất khi đàm phán với đối tượng mua hàng.

Tương tự, mở đầu từ những kế hoạch khác biệt, The Address đang là làn gió mới mang đến cho tập thể startup , SEMs giải pháp xây đắp nhãn hàng với những thuận lợi cao cấp mà vẫn dè xẻn khoảng 50- 70% so với giá văn phòng hạng A.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: mua dat