Thị trường BĐS Hà Nội giảm 24% về nguồn cung khiến cho giá nhà bị đẩy lên cao, tăng khoảng 8% so với năm 2018, theo Hội Môi giới BĐS vietnam. 

Tại Hội thảo "Dòng tiền cho BĐS năm 2020", diễn ra vừa qua tại Thủ đô, thây mặt Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho nhân thức, năm 2019, hoạt động mua bán bất động sản Thủ đô chứng kiến sự sụt giảm mạnh về nguồn cung, khiến cho giá nhà đất bị đẩy lên cao. Trung bình giá phổ biến cư tại Hà Nội đã tăng khoảng 8% so với năm 2018. Dự báo năm 2020, mức tăng giá này có thể hơn 10%.

Số liệu của JLL vn cho thấy, lượng mở bán tại hoạt động mua bán Thủ đô quý IV/2019 đạt hơn 7.400 căn, dù ở mức cao nhưng giảm 18% so với quý trước do đợt nghỉ lễ cuối năm. Tổng nguồn cung năm 2019 đạt hơn 32.000 căn, giảm 8% theo năm. 

Một lực đẩy khác làm giá nhà đất Hà Nội tiếp tục tăng trong thời điểm đến là bảng giá đất. Thành phố vừa duyệt y Quyết nghị về giá các loại đất trên địa bàn, vận dụng từ ngày 1/1/2020. Cụ thể, bảng giá đất các quận của Thủ đô tăng bình quân 15% so với thời kỳ 2014-2019. Giá đất thương nghiệp, phục vụ tại các thị xã được vấn đề chỉnh 62-65% giá đất ở. Yếu tố này giúp các vật phẩm hạng sang tọa lạc tại khu vực trọng tâm Hà Nội biến thành cơ hội đầu cơ lôi cuốn. 

Bất động sản cao cấp dẫn dắt thị trường 

Nhà đất các phân khúc vi la, nhà liền kề và shophouse tại Hà Nội thú vị nhà đầu tư. 

Đối tượng mua hàng Hà Nội đang dồn vào một chỗ vào một vài các dự án lớn. Trong đó The Manor Central Park (Tây Nam Hà Nội), có quy mô lên tới hơn 89,7ha, liền kề ở dọc đường Chu Văn An rộng 100ha. Công trình gồm nhiều sản phẩm, nổi bật là vi la hạng sang giá niêm yết trong khoảng 16 tỷ đồng một căn, với nhì hạng mức quà và bạch kim. Khách mua được hỗ trợ vay vốn 65%, lãi suất 0% trong 36 tháng. Như vậy với số tiền ban sơ 8,1 tỷ đồng, đối tượng mua hàng đã có cơ hội sở hữu biệt thự song lập tại The Manor Central Park.

"Biệt thự The Manor Central Park có tiềm năng sinh lời lớn nhờ địa điểm, quy hoạch và khác lạ là giá trị trong khoảng tính đồng đội dân cư tại đây", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Quy hoạch tinh tế, lặng tĩnh và riêng tư tại những khu đất trọng tâm hàng đầu The Manor Central Park, vi la song lập là dòng sản phẩm dành phổ thông tâm huyết của nhà đầu tư Bitexco Group. Biệt thự giúp kiến lập cho gia chủ một môi trường sống phong cách, trải nghiệm xứng tầm duyệt y những kiến tạo, cơ sở vật chất, kiến trúc và cảnh quan chỉn chu.

Bất động sản cao cấp dẫn dắt thị trường  - 1

Bể bơi bên trong khu biệt thự The Manor Central Park.

Mỗi khu vi la song lập sở hữu vẻ đẹp và lợi thế với bể bơi mênh mang hoặc tiệm tạm hóa riêng. Các căn biệt thự song lập có 3 mặt thoáng, mặt tiền rộng 10m2, trục đường nội khu rộng 12m. Thiết kế mặt sau lui về sân vườn bao gồm hồ bơi thông thường ngoài trời, vườn hoa, những nơi công cộng nhỏ dại, khoảng sân vườn so le trên tầng thượng và mặt trước hướng ra phố lớn. 

"Ngôi nhà tạo cho cư dân cảm giác riêng tây trong tổ ấm nhỏ dại nhưng vẫn đủ náo nhiệt để đắm chính mình với thị trấn xá, thiên nhiên", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Thành Dương 

Công ty phân chia độc quyền: Công ti Cũ rích phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand.

Hotline: 0888 464 345

Website: 


Tham khảo thêm: gia dat saigon