Sở hữu đa dạng điểm tốt để phát hành du lịch, sự hoàn thành của cơ sở hạ tầng cùng ưu điểm nguồn quỹ đất tinh khiết và chính sách thú vị đầu tư…, Ninh Thuận được đánh giá là hoạt động mua bán bất động sản giàu tiềm năng, hứa hẹn hẹn sẽ tạo nên nhiều bứt phá trong năm 2020.

Vùng đất phổ quát tiềm năng

Được xem như "trái tim" của du lịch Nam miền Trung, Ninh Thuận được thiên nhiên giảm giá cảnh quan đẹp và nhiều chủng loại, gồm núi, sa mạc, rừng và biển, kế bên các di tích văn hóa... thú vị du khách tới khám phá và thưởng thức.

Với địa điểm giao điểm của 3 trục liên lạc kế hoạch là tuyến đường sắt Bắc - Nam, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 27, cách thức trường bay quốc tế Cam Nhãi ranh một giờ đi siêu xe... Ninh Thuận hữu ích thế khác lạ trong việc di chuyển, giao thương, nhất là đối với khách du lịch. Cơ sở cùng màng lưới liên lạc trong nước chuẩn y du khách có thể dễ ợt đến Ninh Thuận bằng phổ thông dụng cụ không giống nhau.

Nằm trong cụm du lịch quốc gia thuộc tam giác Đà Lạt - Nha Trang - Phan Rang, Ninh Thuận chiếm hữu bờ biển dài 105 km với phổ biến danh lam thắng cảnh nổi tiếng như bãi biển Ninh Chữ - Bình Sơn, Cà Ná, Bình Tiên, vịnh Vĩnh Hy, Vườn quốc gia Núi Chúa, Phước Bình...

Hình như, Ninh Thuận còn chiếm hữu nhiều công trình cũ kĩ như Tháp Po Klong Grai - tháp Chăm với kiến trúc độc đáo duy nhất còn sót lại ở Việt Nam, đa dạng làng nghề truyền thống dệt thổ cẩm, đồ gốm.

Sở hữu đa dạng điểm mạnh về cảnh quan tự nhiên, Ninh Thuận được các chuyên gia đánh giá là quy tụ phổ biến tiềm năng sản xuất ngành công nghệ không khói. Đây cũng chính là một trong những nhân tố "cộng hưởng" mạnh khỏe cho thị trường BĐS từng bước "thay da đổi làm thịt".

Đòn bẩy cho hoạt động mua bán bất động sản

Không chỉ có mức tăng trưởng trong lĩnh vực du lịch và kinh tế, cơ sở cơ sở vật chất, đa dạng chế độ lôi cuốn đầu tư cùng quỹ đất tinh khiết và hoạt động mua bán còn sơ khai, Ninh Thuận được xác định là một trong những hoạt động mua bán BĐS mới nổi thu hút các chủ đầu tư.

Mặc dù, chiếm hữu nhiều lợi thế cho phát hành bất động sản, song Ninh Thuận vẫn là một trong những địa phương còn thiếu vắng phổ thông vật phẩm bất động sản cao cấp ở cả phân khúc nhà đất và nghỉ ngơi. Trong khi yêu cầu ngày càng tăng, mặt bằng giá cả còn thấp, Ninh Thuận được bình chọn là "vùng trũng" bất động sản trong thời điểm đến.

Thực tế bây chừ, với các chế độ thu hút đầu tư của Tỉnh giấc, đa dạng đại gia địa ốc liên tục đổ về đây gom quỹ đất, lập quy hoạch, cung cấp tiền đầu tư. Và một trong những tiếng tăm lớn, tiên phong trong việc khai hoang và sản xuất thị trường BĐS nơi đây là Hacom Holdings.

Sự sinh ra của Hacom Holdings cùng hàng loạt dự án BĐS quy mô lớn đã và đang khai triển trên địa bàn Ninh Thuận đã chứng tỏ máu nóng của chủ đầu tư trong việc đi đầu "tiến công thức" vùng đất này.

Một trong những dự án điển hình là Khu thị trấn mới Đông Bắc (K1) có quy mô hơn 60 ha do Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Thành Đông Ninh Thuận - thành viên của Hacom Holdings là nhà đầu tư, tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Phan Rang - Tháp Chàm. Đây là một trong những dự án trọng điểm tạo ra hạ tầng đô thị nằm trong quy hoạch phát hành kinh tế - phường hội của Ninh Thuận, đã biến thành biểu tượng mới của thành phố biển.

Với tiêu chí xây dựng Khu thị trấn văn minh bậc nhất Ninh Thuận, Khu K1 được quy hoạch theo mô hình khép kì lạ, tích phù hợp chuỗi hệ thống phục vụ - nhân thể ích đồng bộ như trên hè phố liên cấp, bệnh viện, trọng tâm mua sắm, trọng điểm thể dục thể thao - tiêu khiển, những nơi công cộng… Đặc biệt, chủ đầu tư Để ý đến môi trường - cảnh quan khi dành trên 50% quy mô để phát hành liên lạc, cây cối, vườn hoa…

Đối với thị phần bất động sản nghỉ ngơi cao cấp, Hacom Holdings cũng đi đầu triển khai, điển hình là Khu thành phố biển Bình Sơn - Ninh Chữ (K2) với tính năng là "Khu đô thị ngao du biển". Dự án cung ứng cho thị trường trên 1.000 căn nhà phố, biệt thự, khoảng 10.000 phòng nơi nghỉ ngơi tiêu chuẩn 4 - 5 sao, với các nhân tiện ích khép kì quái: Bể bơi, phố đi bộ chủ đề, đại lộ Ánh sáng, đài phun nước, trung tâm thương mại, tiệm tạm hóa liên cấp, trung tâm y tế, ...

Không chỉ trong thị phần cao cấp, Hacom Holdings bỏ ra cơ hội ổn định gia đình cho đối tượng thừa hưởng chế độ thị trấn hội ngay trọng điểm TP Phan Rang - Tháp Thân phụ̀m với dự án Hacom Galacity - nằm trong Khu đô thị mới Đông Bắc (K1).

Có thể thấy, với việc đi đầu triển khai phổ thông dự án bất động sản trên khu vực Ninh Thuận, Hacom Holdings đã gây ấn tượng mạnh bạo đối với giới đầu tư và đối tượng mua hàng, từng bước khẳng định uy tín và tiềm lực vốn đầu tư, góp phần tạo nên làn gió mới cho Ninh Thuận, đưa nơi đây biến thành điểm sáng trên hoạt động mua bán BĐS 2020.


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon