Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica bổ dụng Tổng tổng giám đốc mới, ông Nguyễn Huy Đức. Người thành lập kiêm Tổng tổng giám đốc Phạm Minh Tuấn tiếp diễn giữ vai trò Chủ tịch hội đồng quản trị. 

Trước khi nhập cuộc Topica với tư cách CFO từ đầu năm 2019, ông Nguyễn Huy Đức từng giữ các địa điểm như CFO của tổ chức bất động sản REFICO, CEO của quỹ đầu cơ Techcom Capital, Giám đốc tư vấn vốn đầu tư của Deloitte Vn. Ông Đức ra trường Thạc sĩ kinh tế tại trường đại học Corvinus, Budapest.

Trên cương vị mới, ông Đức cho biết sẽ dồn vào một chỗ tham gia tinh giản bộ máy hoạt động, tiết kiệm hoá trật tự kinh doanh, cùng lúc lên chiến lược triển khai các phát kiến đột nhiên phá về nền móng kĩ nghệ, dữ liệu và nội dung đem đến hưởng thụ mới cho người dùng với triết lý kinh doanh "đặt đối tượng mua hàng tham gia trọng tâm". Bên cạnh, Topica sẽ đầu tư mạnh bạo trong phát hành và Áp dụng trí óc nhân tạo, đặc biệt ở thị phần con trẻ và sinh viên.  

"Topica được kiến thiết với sứ mệnh ứng dụng công nghệ đào tạo online, giúp hàng triệu đứa ở Đông Nam Á có thêm thời cơ tiếp cận giáo dục chất lượng cao. Tôi xin gửi lời tri ân đến hơn 2 triệu người học đã tin cẩn lựa chọn, và hàng nghìn thầy giáo và đồng nghiệp đã dành đa dạng nhiệt huyết xây đắp sản phẩm, chia sớt kiến thức trong hơn mười năm qua. Anh Đức, một người bạn lâu năm của tôi, đồng thời cũng là CFO của Topica, với nhiều năm kinh nghiệm dày dạn, sẽ là một luồng gió mới giúp Topica tiếp tục tạo ra, dịch vụ những yêu cầu càng ngày càng phong lưu của học viên", người thành lập Phạm Minh Tuấn chia sớt. 

Ông Nguyễn Huy Đức chia sớt: "Khi anh Tuấn và Hội đồng quản trị yêu cầu tôi đảm đương vị trí CEO của Topica, tôi cảm nhận sâu sắc sự tin tưởng của anh Tuấn khi trao cho tôi cơ hội dẫn dắt một trong những công ti công nghiệp giáo dục lớn nhất Đông Nam Á. Tôi tự hào được trở thành một phần trong chặng các con phố tạo ra sắp đến của Topica, dựa trên nền tảng vững bền của một trong những công ti công nghiệp giáo dục đầu tiên tại Đông Nam Á, với lực lượng nhân lực giỏi và kho dữ liệu khổng lồ". 

Trường An

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bat dong san