Trọng điểm thương nghiệp trong nội khu công trình mang đến một thể ích đa dạng cho dân cư và đa dạng lợi ích kinh tế cho chính tổ chức cơ bản.

Môi trường sống dễ dãi

Các khu thị trấn có chuỗi nhân tiện ích tích phù hợp trở thành khuynh hướng chọn nơi ổn định chỗ ở của phổ thông mái ấm văn minh, bởi phục vụ những tiện dung cần thiết, chỉ bí quyết một số bước chân. Cụ thể, các dịch vụ tích thích hợp như nhà hàng, cà phê, siêu thị giải khát nhanh, rạp phim, phòng tập thể thao, yoga, trung tâm ngoại ngữ..., phục vụ mọi yêu cầu, vui chơi, giải trí, giáo dục cho cả mái nhà.

Dường như, các trọng tâm thương nghiệp còn giúp thiết kế môi trường sống tân tiến văn minh, sầm uất, góp phần thay đổi diện mạo hạ tầng địa phương. Dân cư tại những khu thành phố này thường có doanh thu cao, mức chi tiêu lớn, dễ ợt cho xu hướng phát triển và điều hành của các trọng điểm thương nghiệp.

Tuyến phố thương mại Royal Vạn Phúc một khi được hoàn thành sẽ là tâm điểm thu hút du khách - Ảnh: phối cảnh

Phối cảnh tuyến phường thương nghiệp Royal Vạn Phúc tại quốc lộ 13, thị trấn Hiệp Bình Phước, thị xã Thủ Đức, TP HCM.

Vấn đề kiện và cơ hội tự doanh tại nhà cũng rộng thành lập cho dân cư, bởi khi trọng điểm thương nghiệp đi vào vận hành sẽ thú vị lượng lớn du khách vãng lai đến sắm sửa, vui chơi, giải trí, trong khoảng đó xuất hiện các dịch vụ, thương nghiệp bổ trợ, can dự.

Gia tăng tiềm năng dự án

Việc tích thích hợp trọng điểm thương nghiệp trong khu thị trấn còn đem tới rộng rãi ích lợi cho các chủ đầu tư BĐS. Không gian sống dễ ợt, văn minh tại các khu thị trấn sở hữu trọng điểm thương nghiệp là nhân tố tạo sức hút, giúp tăng tính thanh khoản và hiệu quả đầu cơ của công trình.

Phổ quát chủ đầu tư chuẩn bị "xuống tiền" vào các dự án trong trọng điểm thương nghiệp ngay trong khoảng khi khởi công, bởi hy vọng vào giá gia trị đẩy mạnh, tiềm năng sinh lời trong khoảng hoạt động kinh doanh khi khu thị trấn phát triển và cư dân thêm đông đúc.

Mô hình phát triển trung tâm thương nghiệp trong nội khu dự án BĐS phổ biến ở các thị trấn lớn. Điển chừng như Khu thị trấn Vạn Phúc, quy mô 198ha, nằm tại phía Đông Bắc TP HCM.

Hiện đã có gần 5.000 cư dân sinh sống và hơn 200 doanh nghiệp đặt văn phòng trụ sở tại Khu đô thị Vạn Phúc - Ảnh: ĐP

Khu thành phố Vạn Phúc hiện có 5.000 cư dân sinh sống và hơn 200 doanh nghiệp đặt văn phòng hội sở.

Theo nhà đầu tư, tính tới cuối năm 2019, Khu đô thị Vạn Phúc đã bàn giao 1.000 căn nhà cho dân cư, đón gần 5.000 cư dân và hơn 200 doanh nghiệp tổ chức đặt hội sở hoạt động. Phổ biến nhãn hiệu lớn đã địa chỉ hợp tác, phát triển các trọng điểm thương nghiệp tại công trình ngay trong giai đoạn đầu cơ xây đắp.

Dự án gồm các dãy nhà phố thương mại lớn tiến bộ có diện tích 7-9m dài 20-22m, quy mô sàn hơn 600 m2, gồm 6 tầng, đáp ứng yêu cầu ở và buôn bán, với chuỗi hệ thống nhà hàng, bar, club, rạp phim, cà phê, spa... Khu cư dân đông đúc, có doanh thu cao, tân tiến tại đây tạo tiềm năng sinh lời, tiếp xúc khách hàng đối với những trọng điểm thương mại.

Phong Vân

Khu thị trấn Vạn Phúc

Địa chỉ: Khu thành phố Vạn Phúc, quốc lộ 13, phố Hiệp Bình Phước, thị xã Thủ Đức, TP HCM

Thông tin tại

Các doanh nghiệp muốn phù hợp tác hoặc có nhu cầu thuê vật phẩm bất động sản tại Khu đô thị Vạn Phúc để mở trọng tâm thương mại, địa chỉ hotline: 


Có thể bạn quan tâm: mua dat