Ngày 14/1/2020, Hội đồng Quản trị Công ti CP Chứng khoán VNDIRECT (Mã CK: VND) vừa công bố thông tin bổ nhiệm nhân lực cao cấp là Ông Đỗ Ngọc Quỳnh đảm đương chức phận Quyền Tổng giám đốc kể từ ngày 15/01/2020.

Ông Đỗ Ngọc Quỳnh, sinh năm 1975, có hơn 22 năm trải nghiệm trong ngành nghề vốn đầu tư ngân hàng và là người gắn bó với hoạt động mua bán trái phiếu tại vietnam từ những ngày đầu.

Ông Quỳnh cho biết sẽ dồn vào một chỗ cùng với Ban chỉ huy Tổ chức kinh doanh tiếp tục kế thừa các nền tảng và các lợi thế đã được các thế hệ đi trước tạo lập để phát triển trọn vẹn Công ty về cả tầm nhìn, kế hoạch hoạt động, mô hình công ty, chế độ điều hành, trình độ công nghiệp cũng như tạo ra sản phẩm, thị trường và đối tượng mua hàng trong công đoạn 2020 – 2025. 

Với lợi thế là Công ti chứng khoán có lực lượng chuyên gia kĩ nghệ và chuyên gia nghiệp vụ dày dạn trải nghiệm bậc nhất Việt Nam trong lĩnh vực phục vụ tài chính chứng khoán, những đổi mới này được hy vọng sẽ giúp VNDIRECT tiếp diễn củng cố và khẳng định vị trí là Công ti chứng khoán đi đầu trong tạo ra những item, một thể ích tốt nhất cho đối tượng mua hàng, cùng lúc dịch chuyển hiệu quả sang xác định phương hướng ý tưởnrg mới – "Con đường hướng tới sức khỏe nguồn vốn và an tâm đầu tư cho mọi khách hàng".

VNDIRECT đang là một trong bốn tổ chức kinh doanh có thị phần nhiều nhất tại HoSE với phân khúc môi giới chứng khoán cơ sở đạt 6,81%. Đối với hoạt động mua bán chứng khoán phái sinh, VNDIRECT cũng thiết lập được vị thế vững chắc khi luôn nằm trong top 4 các tổ chức kinh doanh dẫn đầu hoạt động mua bán, thị phần năm 2019 đạt 12,69%. Tổ chức kinh doanh được thi công năm 2006 với vốn chủ chiếm hữu 50 tỉ đồng, hiện đã tăng cao 3.100 tỷ đồng và tổng của cải đạt mức 11.446 tỷ đồng.

Theo dự đoán, kết quả kinh doanh năm 2019 của VNDIRECT đạt 80% kế hoạch đề ra và có ích nhuận tương đương năm 2018, giữ được sự ổn định trong bối cảnh thị trường chứng khoán tương đối bi quan. Số lượng khách hàng lớn mạnh trên 260.000 account, thị phần account mới hàng 04 tuần tăng từ 21% lên 26% toàn thị trường.

Minh Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản