Tham gia đầu tháng 1, nhà Sussex đã đưa ra báo cáo gây sốc khi quyết định hạn chế giễu các nhiệm vụ hoàng gia, rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp để tập trung xây dựng và sản xuất con đường mới, chuyển động giữa Anh và Canada.

Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, hậu phi chồng Meghan Markle không được phép dùng danh hiệu Hoàng tử và Công nương trong mục đích thương mại, họ cũng không còn thây mặt cho Nữ hoàng Anh hay chấp hành các nhiệm vụ hoàng gia như trước đây. Nhưng đó chưa phải là phần đông, cặp đôi này liên tiếp dính hạn xui trong 04 tuần đầu năm mới.

Trước tiên là việc cặp đôi này bị mất nhân viên thứ 9 chỉ trong vòng 18 04 tuần qua. Theo Express, Công tước và nữ Công tước xứ Sussex đã "nẫng tay trên" Campbell, người thuở đầu định làm việc cho tổ chức Royal Foundation của nhà William - Kate, hồi bốn tuần 8 năm ngoái. Đương nhiên, gần đây Campbell đã xin nghỉ việc và mở đầu công tác mới với nhân cách là tổng giám đốc của một công ty ở Belu vào đầu 04 tuần 3 này.

Vừa rời hoàng gia, Meghan Markle liên tiếp gặp hạn: Bị khiếu nại pháp lý về thương hiệu tỷ đô, nhân viên nghỉ việc, nơi ở gặp động đất - Ảnh 1.

Nhân viên thứ 9 của Meghan xin thôi việc.

Trước Campbell đã có nhị trợ lý truyền thông, một thư ký riêng, một phó thư ký riêng, trợ lý tư nhân của Meghan, một vệ sĩ nữ và nhì vú em đã rời đi. Chưa dừng lại ở đó, hòn đảo Vancouver, nơi bà xã chồng Harry - Meghan cùng đại trượng phu hiện đang sinh sống ở Canada vừa xảy ra trận địa chấn tham gia ngày 24/1 vơi cường độ 4,5 độ richter được phát hiện ngoài khơi bờ biển phía tây của đảo này.

Cặp đôi coi Vancouver là nơi ở xuất sắc để họ giảm thiểu khỏi ánh mắt dòm nom của cánh săn ảnh và dư luận. Tuy nhiên, vừa mới chuyển tới đây họ đã gặp mặt phải ngay một trận động đất không mấy thoải mái. Ngoài ra vận xui vẫn chưa chấm dứt đeo bám cặp đôi này khi cách đây không lâu, nhà Sussex bị một bác bỏ sĩ người Úc có tên là Benjamin Worcester đệ đơn khiếu nại trong cuộc chiến pháp lý về sở hữu tên nhãn hiệu Sussex Royal. Được nhân thức, cặp đôi có tham vọng biến nhãn hàng này trở thành đế chế giá trị hàng tỷ đô.

Vừa rời hoàng gia, Meghan Markle liên tiếp gặp hạn: Bị khiếu nại pháp lý về thương hiệu tỷ đô, nhân viên nghỉ việc, nơi ở gặp động đất - Ảnh 2.

Meghan Markle liên tục dính vận xui khi rời hoàng gia.

Cặp đôi lần trước tiên nộp đơn đạt yêu cầu thương hiệu tham gia 04 tuần 6/2019 trên hàng trăm item bao gồm áo phông, áo hoodie, giày dép, tin báo, sách giáo dục, căng thẳng tay, đồ sport... để thi hành kế hoạch chủ quyền tài chính. Tất nhiên, họ đã vấp phải vụ kiện tụng của một bác sĩ nên tiến trình đăng ký này sẽ gặp mặt không ít trở lực.

Có thể thấy rằng, kể từ khi ra ở riêng, tách khỏi hoàng thất Anh, cuộc sống độc lập của cặp đôi này gặp gỡ không ít gian truân. Và phổ biến người cho rằng chính sự vội vàng và tham vọng quá lớn của họ đã làm mọi thứ rơi tham gia một mớ bòng bong.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem nhiều hơn: bat dong san