Khai trương bí quyết đây không lâu, Aeon Mall Hà Đông lập cập hấp dẫn phần nhiều các lượt khách đến sắm sửa, ăn uống và cả nhiếp ảnh sống ảo. Trung tâm thương mại này nhanh chóng biến thành điểm tới hoàn hảo của nhiều người, thậm chí có thời điểm, Aeon Mall Hà Đông gây sốt trên mạng thị trấn hội với các điểm check in sống ảo mới mẻ.

Trong thời gian khai trương, các lượt khách đến đây đông nghịt. Nơi thu hút rộng rãi nhất chính là các hàng thưởng thức. Sau đó, tuy không đông tới mức "vỡ trận" như thời kì mới khai trương nhưng đối tượng mua hàng đến Aeon Mall Hà Đông cũng hầu hết. Trạng thái xum xê trong các giờ cao điểm như buổi trưa hoặc buổi tối là vấn đề nhiều lần diễn ra.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 1.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 2.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 3.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 4.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 5.

Hình ảnh tại Aeon Mall Hà Đông những ngày đầu khai trương.

Dĩ nhiên, những ngày cách đây không lâu, do ảnh hưởng của việc lây lan virus corona, người dân hạn nhạo báng tụ tập và tới nơi đông người khiến cho các trọng tâm thương nghiệp trong đó có Aeon Mall Hà Đông vắng khách hơn hẳn. Không chỉ thế, những ngày mới đây, thời tiết Hà Nội mưa liên tục cũng làm mọi người ngại chuyển động, đi chơi hơn ngày thường. Đây cũng là nguyên do khiến cho quang cảnh ở Aeon Mall Hà Đông càng trở thành bi thiết...

Khách đến lác đác dù đang trong giờ cao điểm buổi trưa (12h trưa).

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 6.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 7.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 8.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 9.

Khu vực các hàng thưởng thức - nơi thường thú vị đông khách nhất - cũng trở thành bi ai, vắng ngắt hơn ngày thường đa số.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 10.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 11.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 12.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 13.

Lác đác vẫn có khách đến nhưng rất ít. Đáng lưu ý, các đối tượng mua hàng và viên chức trong các gian hàng thưởng thức đều thiết bị khẩu trang một bí quyết chu đáo.

Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 14.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 15.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 16.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 17.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 18.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 19.
Combo corona kèm mưa gió khiến trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội vắng tanh so với ngày thường dù trong giờ cao điểm - Ảnh 20.

Theo Bình Bình

Tổ Quốc


Có thể bạn quan tâm: bat dong san