Quỹ UPS - công ty dẫn đầu các chương trình công dân toàn cầu của hãng logistic UPS đã vận động màng lưới toàn cầu để chuyên chở không lấy phí hơn 2 triệu khẩu trang y tế chuyên dụng và 11.000 bộ đồ bảo hộ đến TQuốc qua tuyến đường hàng không, nhằm ứng phó nguy cấp với đợt dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng Virus Corona gây ra tại Vũ Hán, TQuốc.

Ông Eduardo Martinez, Chủ toạ của Quỹ UPS, Giám đốc đa dạng văn hóa và hòa nhập cho biết: "Nhân loại cần những mối quan hệ công ty đối tác công-tư mạnh mẽ để giúp ngăn chặn sự lây lan của chủng virus chết người này. Chúng tôi đã phát triển một mạng lưới các tổ chức cứu trợ thế giới nhằm viện trợ cho các đồng đội đang gặp gỡ khủng hoảng, và trong trường phù hợp này, là viện trợ y tế các cho nhân viên y tế ở TQuốc."

Hơn 2 triệu khẩu trang y tế và mặt nạ phòng độc

Hơn 11.000 y phục bảo hộ y tế

Hơn 280.000 đôi bao tay tay y tế nitrile

Một doanh nghiệp thực hiện chuyến bay chở 2 triệu chiếc khẩu trang và 300.000 thiết bị y tế viện trợ cho Vũ Hán - Ảnh 1.

Virus Corona hiện vẫn đang lây lan với tốc độ chóng mặt ở Trung Quốc và đã lây lan ra nhiều quốc gia khác, với hơn 24.000 trường phù hợp nhiễm bệnh đã được ghi nhận và gần 500 người đã tử vong.

Trong năm qua, Quỹ UPS đã đối phó với tổng số 28 thảm họa hiểm nguy trên quả đât và đầu tư hơn 20 triệu đô la vào việc gây quỹ, quyên góp hiện vật và cung cấp kỹ thuật cho những ý định vì bình yên số đông, trong đó bao gồm tăng nhanh công tác sẵn sàng, đối phó với thảm họa nguy cấp, hồi phục sau thảm họa và nâng cao sức khỏe tập thể.

Theo Phương Linh

Trí thức trẻ


Xem thêm: gia dat saigon