Tầm thường cư phun vô trùng toàn dự án

Thông tin mới nhất được Bộ Y tế xác nhận trong ngày 4/2/2020, vn đã ghi kiếm được bệnh nhân thứ 10 nhiễm virus corona. Bệnh lây truyền nhóm A, nguy cơ ở chừng khẩn cấp toàn cầu này đang biến thành mối quan tâm lớn nhất của cư dân bây giờ.

Tại các khu phổ biến cư – nơi dồn vào một chỗ đông người, nhằm tăng mạnh phòng phòng ngừa, chống lây nhiễm dịch viêm phổi cấp Vũ Hán, toàn bộ đều gắn biển thông báo đòi hỏi cư dân ra vào tòa nhà phải đeo khẩu trang, khuyến cáo đến dân cư phấn kích không nói chuyện, nghe gọi điện thoại trong cầu thang máy, cùng lúc hạn chế giễu tụ tập đông người và nhiều lần rửa tay với xà phòng, nước tinh khiết; hoặc các loại nước rửa tay có chứa cồn.

Khác biệt, một số dự án thông thường cư cao cấp đã bắt đầu phun thuốc diệt trùng cloramine B nhằm hạn giễu cợt khả năng lây lan dịch bệnh mới do chủng mới virus Corona gây ra.

Gần đây, trên group chính thức của số đông dân cư Sunshine Garden, anh Nguyễn Hồ Nam, một cư dân của công trình đã đăng tải những bức ảnh phun thuốc sát trùng ngay tại công trình. Anh Nam kiếm được xét: "Có lẽ là tầm thường cư trước tiên khu vực Hoàng Mai - Nhị Bà Trưng bắt đầu phun thuốc diệt trùng, diệt khuẩn".

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 1.

Dân cư Sunshine Garden san sẻ về công việc phòng dịch Corona tại dự án.

Theo tò mò của PV, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Corona, nhằm bảo đảm bình yên và môi trường sống cho tập thể dân cư, nhà đầu tư Sunshine Homes thuộc Tập đoàn Sunshine Group đã chỉ đạo bắt đầu sát trùng vệ sinh toàn bộ các công trình của Sunshine Homes trên địa bàn Thủ đô, Tp.HCM.

Cụ thể, tại các công trình ở Hà Nội như Sunshine Palace (thị xã Hoàng Mai) và Sunshine Garden (huyện Hai Bà Trưng), Sunshine Riverside (quận Tây Hồ), Sunshine Center (thị xã Nam Trong khoảng Liêm), ban điều hành tòa nhà đã phun sát trùng các khu vực công cộng, khu vực khoa học và nơi đột kích rác, sảnh chính tầm thường cư, hành lang các tầng trong tòa nhà...

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 2.

Khu vực tầng hầm được phun thuốc diệt trùng nhằm bảo đảm tối đa sự bình an cho người địa phương sinh sống trong tòa nhà của Sunshine Homes.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 3.

Các khu vực công cộng của Sunshine Palace cũng được phun Cloramin B.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 4.

Sunshine Garden cũng hăng hái các biện pháp phòng chống dịch bệnh Corona.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 5.

Công tác phòng dịch được tích cực triển khai tại công trình Sunshine Riverside

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 6.

Tại các khu vực liên lạc chính, viên chức Sunshine Service nhiều lần lau chùi bằng dung dịch sát khuẩn ở rất nhiều vị trí nút bấm thang máy và hệ thống cửa ra vào, cửa kính.

Phát khẩu trang, cung cấp nước rửa tay khô không tính phí cho dân cư Sunshine Homes

Ngoài việc phun khử khuẩn Cloramin B, tại khu vực lễ tân đông đảo các dự án đều vũ trang nước rửa tay khô, phát khẩu trang không tính tiền... để CBNV cũng như tập thể cư dân, khách ra tham gia sử dụng nhằm mục đích hạn nhạo báng tối đa sự xúc tiếp với virus Corona.

Cụ thể tại các tầm thường cư mang nhãn hàng Sunshine Homes như Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Center, các hộp khẩu trang được đặt ngay ngắn trên bàn lễ tân ngay khu vực check - in hay các lối ra tham gia, nơi cư dân dễ bắt chạm chán.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 7.

Hộp khẩu trang không lấy phí được đặt tại quầy lễ tân ở dự án Sunshine Palace.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 8.

Biển lên tiếng nhắc nhở Quý cư dân/đối tượng mua hàng vui mắt rửa tay trước khi lên tầng và căn hộ được đặt tại sảnh ra vào công trình.

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 9.

Nhóm lễ tân đều vũ trang khẩu trang mọi lúc, mọi nơi theo khuyến cáo của Bộ Y tế

Nhanh chóng ứng biến trước đại dịch Corona, Sunshine Group “ghi điểm” với cư dân - Ảnh 10.

Có thể thấy, giữa mùa dịch, ngoài những sản phẩm bất động sản chất lượng với môi trường sống phổ biến, kiến tạo khoa học, lanh lợi kèm các luôn tiện ích khép kì quái mà chủ đầu tư cung ứng thì một thái độ đồng hành, không bỏ mặc lúc khó khăn, luôn vì sức khỏe và vui vẻ của dân cư là yếu tố mà những người mua nhà luôn ước muốn. Trao đổi với chúng tôi, đại diện của Sunshine Group cho nhân thức: "Quan điểm của chúng tôi rất rõ ràng: Chẳng phải cứ bán được nhà là dứt mà chúng tôi luôn cố gắng nâng cao dịch vụ, đồng hành cùng cư dân trong suốt quãng thời điểm dân chúng sinh sống tại dự án".

Kĩ nghệ vào cuộc, cuộc sống bình an - văn minh lên ngôi

Ngoài những biện pháp phòng chống dịch bệnh nêu trên, với điểm cộng kĩ nghệ bấy lâu trên hoạt động mua bán, Sunshine Homes còn đẩy mạnh các giải pháp phòng chống dịch bệnh theo xu hướng "số hoá". Trong mùa chống dịch, hệ thống camera bình an, nhận diện gương mặt FaceID, các chốt kiểm tra an ninh đa lớp… được thiết bị tại 100% các toà nhà của Sunshine Homes được phát huy chức năng triệt để.

Yếu tố này rất hữu ích trong việc theo dõi người lạ hình thành cũng như giữ vững chính xác lịch trình chuyển động của các cư dân, CBNV ra vào các toà nhà. Trong trường phù hợp phát hiện tư nhân có nguy cơ nhiễm bệnh, chuỗi hệ thống ngay lập tức trích xuất dữ liệu đối tượng và lịch trình chuyển động nhằm phối thích hợp thích hợp tích cực với công ty an toàn và y tế khoanh vùng có dịch, tiết kiệm trong công tác ngăn ngừa bùng phát dịch bệnh.

Cùng với đó, Sunshine Tech (công ty sản xuất công nghệ của Sunshine Group) cũng đang hăng hái triển khai các phương thức hữu hiệu khác như lắp đặt hệ thống chạm màn hình thân nhiệt tại cục bộ các công trình Sunshine Homes cũng như các khu vực công cộng của đô thị, nhằm góp phần thông thường tay với cộng đồng trong chiến dịch phòng chống dịch bệnh… Đây là một trong các hoạt động của Sunshine Homes, Sunshine Tech… trong kế hoạch "Smart Living hoá" toàn bộ hệ sinh thái Sunshine với tâm điểm là các cư dân điện tử, tiến tới xây đắp và hoàn thành các đại thành phố chuẩn Wellness, mưu trí và xa hơn các văn phòng điện tử, phù hợp tác khai triển nền móng số hoá của chính quyền điện tử.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat