Nhiều chuyên gia đánh giá, thời gian cách đây không lâu, những dự án hoàn thiện về pháp lý, được phát triển bởi nhà đầu tư uy tín là mục tiêu cần thiết lôi cuốn sự ân cần của giới đầu tư. 

Anh Đức Thịnh (quận Tân Phú, TP HCM) có dự định xuống tiền đầu tư cho một sản phẩm bất động sản ngoại ô. "Nhưng mua dự án nào, của nhà đầu tư nào, tôi còn rất đắn đo, nghi hoặc và sẽ bình chọn kỹ khả năng thanh khoản của công trình đó", anh Phồn thịnh nói.

Ông Lê Xuân Nga - Tổng giám đốc BHS Group cho rằng tại một số khu vực ven TP HCM, những dự án đáp ứng các tiêu chí pháp lý, nhân tiện ích đồng bộ, vị trí đắc địa có sức hút với giới đầu cơ và đối tượng mua hàng tìm ở thực. West Lakes Golf & Villas - tổ thích hợp vi la sân golf đẳng cấp Mỹ là một trong số dự án nổi bật tại hoạt động mua bán Long An.

"Việc chọn tậu các công trình BĐS hoàn thành về pháp lý như West Lakes Golf & Villas giúp đối tượng mua hàng giảm thiểu những rủi ro không đáng có trong các giấy tờ chiếm hữu của nả, giai đoạn mua bán... Sự sáng tỏ về pháp lý cũng giúp thanh khoản của dự án tốt, gia tăng giá trị gấp rút", đại diện doanh nghiệp quản lý bán hàng công trình.

Phối cảnh tại tổ hợp biệt thự sân golf phong cách Mỹ West Lakes Golf & Villas

Phối cảnh tại tổ thích hợp vi la sân golf đẳng cấp Mỹ West Lakes Golf & Villas.

Chủ đầu tư Trằn Anh Group cho nhân thức, công trình có pháp lý hoàn toản, sổ đỏ từng căn biệt thự chuẩn bị chuyển ủy quyền đối tượng mua hàng. Bên cạnh, dự án cũng sở hữu phổ thông ưu thế như vị trí thuận lợi, hạ tầng giao thông tiến bộ và đang dần đồng bộ. Công trình nằm tại quận Đức Hòa - một trong những khu vực được định hướng thành trọng tâm dịch vụ khu vực Đông Bắc TP HCM. 

Công trình tọa lạc trên tuyến trục đường DT 822, thị xã Đức Hòa, tỉnh Long An, nằm liền kề thị xã Bình Chánh, TP HCM. Chủ đầu tư kỳ vọng dự án đáp ứng nhu cầu của đối tượng mua hàng làm việc tại TP HCM, song song sinh sống và nghỉ ngơi tại Long An.

"Các căn biệt thự dự án được xây theo khung các con đường golf, mang tới tầm nhìn đẹp cho chủ chiếm hữu. Việc đầu cơ chuỗi hệ thống không gian xanh lớn cùng chuỗi luôn thể ích sinh hoạt hoàn toản hẹn hứa hẹn đưa West Lakes Golf & Villas thành tâm điểm sinh hoạt và vui chơi tiêu khiển mới tại Long An", chủ đầu tư nói.

Hà Trương

Thông tin cụ thể về công trình địa chỉ hotline: 0789 98 2222. Website: 


Tham khảo thêm: gia dat saigon